Thông tin liên hệ:
- Phone: 0903 15 82 66 (Sơn)
- Email: sonlt@tiengiangonline.vn.
Xử lý lỗi excel bị treo (Not responding)
Cách phá mật khẩu của Sheet trong Excel thành công 100%
Tiền Giang có thêm 11 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh
Tiền Giang - Lịch sử hình thành
Ẩn các hoạt động gần đây của bạn trên Facebook
Coi chừng bỏ sót Sốt xuất huỵết có triệu chứng tiêu chảy
Nguyên liệu:
- 120gr bún gạo lứt (dạng khô)
- 100gr phổ tai
- 30gr ngưu bàng
- 1 củ cà rốt
- 1 quả mơ muối
- 2 muỗng cà phê hạt nêm chay
- 2 muỗng cà phê nước chấm Tamari
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- Mướp đắng, cà rốt, rau mùi trang trí.
Thực hiện:
- Ngâm bún và rong biển trong nước lạnh khoảng 5 phút rồi để ráo.
- Thái mỏng rong biển, trộn ngưu bàng, cà rốt, mơ muối, nước chấm Tamari vào nồi nước 250ml, đun nhỏ lửa trong 30 phút để tiết ra nước ngon ngọt tự nhiên, vớt nguyên liệu ra để ráo.
- Cho dầu mè lên chảo, thả tỏi vào phi thơm xào hỗn hợp bún và rau trong 10 phút.
- Xúc ra đĩa, trang trí rau ngò, ăn kèm tương ớt và nước dùng.
Chúc bạn thực hiện thành công món bún này nhé!