Thiết kế website

Nhận tư vấn, bảo trì, thiết kế website cho quý tổ chức, công ty, nhà hàng, dịch vụ tại Tiền giang. Tuân thủ các chuẩn SEO. Đảm bảo website hoạt động nhanh, áp dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
- Phone: 0903 15 82 66 (Sơn)
- Email: sonlt@tiengiangonline.vn.

Nhạc hay - Giải trí

  • Bà mẹ quê
  • Mẹ tôi
  • Mẹ ở trong con
  • Mênh mông lòng mẹ
  • MeNgoiSangGao_HuongLan

LỊCH VIỆT NAM

THỐNG KÊ

 

Đổi vị với bún gạo lứt xào chay

Đổi vị với bún gạo lứt xào chay Bún gạo lứt không chỉ là món chay thanh đạm, lạ miệng mà còn có tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

- 120gr bún gạo lứt (dạng khô)

- 100gr phổ tai

- 30gr ngưu bàng

- 1 củ cà rốt

- 1 quả mơ muối

- 2 muỗng cà phê hạt nêm chay

- 2 muỗng cà phê nước chấm Tamari

- 1 muỗng cà phê dầu mè

- Mướp đắng, cà rốt, rau mùi trang trí.

Thực hiện:

- Ngâm bún và rong biển trong nước lạnh khoảng 5 phút rồi để ráo.

- Thái mỏng rong biển, trộn ngưu bàng, cà rốt, mơ muối, nước chấm Tamari vào nồi nước 250ml, đun nhỏ lửa trong 30 phút để tiết ra nước ngon ngọt tự nhiên, vớt nguyên liệu ra để ráo.

- Cho dầu mè lên chảo, thả tỏi vào phi thơm xào hỗn hợp bún và rau trong 10 phút.

- Xúc ra đĩa, trang trí rau ngò, ăn kèm tương ớt và nước dùng.

Chúc bạn thực hiện thành công món bún này nhé!

 

Theo Mốt và Cuộc sống

Ý KIẾN BẠN ĐỌC