Thiết kế website

Nhận tư vấn, bảo trì, thiết kế website cho quý tổ chức, công ty, nhà hàng, dịch vụ tại Tiền giang. Tuân thủ các chuẩn SEO. Đảm bảo website hoạt động nhanh, áp dụng các công nghệ web tiên tiến nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
- Phone: 0903 15 82 66 (Sơn)
- Email: sonlt@tiengiangonline.vn.

Nhạc hay - Giải trí

  • Bà mẹ quê
  • Mẹ tôi
  • Mẹ ở trong con
  • Mênh mông lòng mẹ
  • MeNgoiSangGao_HuongLan

LỊCH VIỆT NAM

THỐNG KÊ

 

Cà phê nhai luôn ly ở Sài Gòn

Cà phê nhai luôn ly ở Sài Gòn Ly cà phê độc đáo có một không hai tại TP HCM đang gây sốt. Nhiều khách hàng phải đến liên tục 3-4 ngày vẫn chưa có dịp thưởng thức.

Cà phê nhai luôn ly xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam còn khá mới mẻ. Ly cà phê mang tên cookiefee là sự kết hợp ăn ý giữa chiếc bánh hình ly và cà phê Ý.

Tinh tế ở chỗ lớp bánh ở đây vừa đủ xốp để thấm chút cà phê nhưng lại không thấm quá nhanh làm mất độ giòn hoặc khiến cà phê chảy tràn ra ngoài. Bí quyết là, trước khi đổ cà phê vào ly, thợ làm bánh đã kỳ công phết kín lớp sô cô la ở mặt trong của ly. Nhờ đó, ly cà phê tưởng mong manh, dễ vỡ này lại giữ được lâu, đủ để bạn vừa chậm rãi thưởng thức cà phê, vừa hàn huyên với bạn bè.

Cà phê phải là cà phê arabica 100%, được pha bằng máy pha cà phê của Ý để ra nguyên chất cà phê espressco. Nếu đã quen dùng cà phê trong nước, bạn sẽ lập tức nhăn mặt vì quá đắng. Nhưng đã nếm một lần thì lại muốn thử hương vị tiếp theo.Càng để lâu, cà phê thấm vào bánh càng nhiều. Khi cà phê cạn thì bánh đã đậm đà lắm rồi. Lúc ấy, còn chần chừ, tiếc nuối gì mà không nuốt toàn bộ ly cà phê vào bụng.

Nâng niu ly cà phê có hình dáng bắt mắt, bạn chẳng nỡ ăn, chỉ muốn nhấm nháp chút vị đắng cà phê, hít hà hương thơm ngọt ngào của bánh mới nướng. Thử cắn một xíu thành ly, độ giòn xốp của bánh hòa quyện vị thơm lừng của sô cô la, vị đắng của cà phê khiến bạn chỉ muốn lập tức ngấu nghiến cả ly.Ngon quá, nhiều bạn nữ khéo tay chỉ muốn về nhà làm thử ngay món cà phê lạ lùng này. Nhưng mọi chuyện đâu dễ dàng đến thế! Làm bánh không khó, nguyên liệu cũng cơ bản thôi, quanh quẩn chỉ gồm bơ, trứng, sữa, vani. Tuy nhiên, để chế biến ra chiếc bánh hình ly dòn, xốp, ăn ngon những giữ được lâu, không nhão, gãy khi đổ cà phê vào đòi hỏi sự khéo léo và kỳ công chỉ có ở thợ làm bánh lành nghề.Tin không vui lắm cho những bạn đang muốn thưởng thức ngay cookiefee. Trước bạn, đã có nhiều người xếp hàng hoặc đợi nhiều ngày nhưng vẫn chưa uống được. Theo anh Trần Thanh Tùng, chủ quán cà phê MIB (đường Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM), ly cà phê làm thủ công, lại quá chú trọng đến chất lượng, giá chỉ 10.000 đồng nên khách đến rất đông. Dù khách phiền lòng nhưng mỗi ngày, quán làm hết công suất mới chỉ đáp ứng được hơn 100 ly, bánh vừa ra lò 15 phút đã hết.

Theo nld.com.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC