Thông tin liên hệ:
- Phone: 0903 15 82 66 (Sơn)
- Email: sonlt@tiengiangonline.vn.
Xử lý lỗi excel bị treo (Not responding)
Cách phá mật khẩu của Sheet trong Excel thành công 100%
Tiền Giang có thêm 11 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh
Tiền Giang - Lịch sử hình thành
Ẩn các hoạt động gần đây của bạn trên Facebook
Coi chừng bỏ sót Sốt xuất huỵết có triệu chứng tiêu chảy
Đậu xanh bạn mua loại đã được tách vỏ rồi để làm cho dễ. Ngâm đậu xanh với nước từ 4- 5 tiếng cho nở. Rửa sạch, đem hấp chín. Sau đó, giã tinh đậu rồi trộn đều với đường (Lượng đường tùy theo khẩu vị ăn của từng người).
Nặn đậu thành những hình vuông nhỏ sao cho nhân lọt vào trong khuôn và dày 0.5 cm
Phần bột thạch bạn chia làm 2 phần. Lấy một nửa trộn với 100 gam đường hòa với 500 ml nước, ngâm khoảng 5 phút cho ngấm. Sau đó, cho lên bếp đun lửa nhỏ, nguấy đều cho thạch và đường tan hết. Bạn cho thêm 1 thìa cafe mứt dâu vào cho thêm tăng hương vị. Cho 1/2 lượng nước cốt dừa vào quấy đều rồi tắt bếp.
Bày các khuôn làm bánh ra, rót thạch vào từng khuôn, vì đây là mặt trên của bánh nên bạn đổ dày hơn một chút, khoảng 0.7 cm
Đợi cho lớp thạch đông lại rồi khứa thành các đường chéo lên bề mặt thạch, miếng nhân đậu xanh bạn cũng làm tương tự để tăng độ kết dính giữa lớp vỏ và nhân. Sau đó đặt miếng nhân đậu xanh vào giữa các khuôn thạch
Phần thạch còn lại bạn cũng làm tương tự rồi đổ vào khuôn. Chờ cho thạch nguội rồi đem vào tủ lạnh để cho mát. Khi ăn lấy thạch ra khỏi khuôn và thưởng thứcBánh trung thu thạch rau câu nhân đậu xanh có mùi thơm của vị dâu ăn mát lạnh, trẻ con, người lớn ai cũng thích. Bạn có thể làm nhiều vị khác nhau như sữa, cafe, socola hoặc cũng một chiếc bánh bạn làm nhiều tầng với nhiều loại thạch khác nhau cho thêm sắc màu nhé.
Chúc bạn thành công
Trưa Sài Gòn nhớ bánh lọt miệt vườn của má
Bí quyết luộc rau xanh mát mắt
Ngon ngọt canh cải xanh nấu bắp bò