Thông tin liên hệ:
- Phone: 0903 15 82 66 (Sơn)
- Email: sonlt@tiengiangonline.vn.
Xử lý lỗi excel bị treo (Not responding)
Cách phá mật khẩu của Sheet trong Excel thành công 100%
Tiền Giang có thêm 11 di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh
Tiền Giang - Lịch sử hình thành
Ẩn các hoạt động gần đây của bạn trên Facebook
Coi chừng bỏ sót Sốt xuất huỵết có triệu chứng tiêu chảy
Cà pháo mua về đem phơi từ 3 – 4 giờ nắng sau đó mang vào gọt bỏ cuống.
Xóc cà với nước lạnh cho sạch rồi cho ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.
Rửa lại cà với nước lạnh một lần nữa sau đó vớt ra, để ráo.
Lấy 2 củ tỏi bóc vỏ, đập dập.
Nước lọc đun sôi rồi để nguội còn ấm, đem hòa tan đường với muối vào nước sao cho không quá mặn.
Lọ thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, để khô.
Cho muối lót đáy lọ sau đó cho 1 lớp cà lên trên, tiếp tục 1 lớp muối, 1 lớp cà đến khi hết cà thì đổ dung dịch nước muối đường đã pha sẵn vào.
Dùng que tre hoặc bát nén chặt cà sau đó đậy kín nắp, để nơi khô ráo.
Cà muối tầm 2 ngày là ăn được.
Cà muối có thể ăn với cơm, canh hoặc lấy ra dầm với chút nước mắm, đường, bột ngọt, tỏi ớt giã dập cũng rất lạ miệng. Cà muối chưa chín tới ăn với mắm tôm cũng khá quen thuộc với nhiều người.
Chúc các bạn ngon miệng.
Cách làm bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh
Trưa Sài Gòn nhớ bánh lọt miệt vườn của má
Bí quyết luộc rau xanh mát mắt
Ngon ngọt canh cải xanh nấu bắp bò